. . .

Công Ty TNHH Hoàng Vỹ Phát Bình Dương Chuyên Yến Sào Và In Offset

Công Ty TNHH Hoàng Vỹ Phát Bình Dương, Address: 24/1, Tổ 1, Khu Phố 3, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam, MST: 3702711708

test banner

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Yến sào nguyên chất tại tx bến cát bình dương

Chuyên cung cấp yến sào nguyên chất nhà nuôi tại tx Bến Cát Bình Dương, đảm bảo nguyên chất không pha tạp, rất tốt cho bồi bổ sức khỏe.

Hiện có 2 loại tổ yến cho bạn lựa chọn:

1. Tổ yến còn lông

Là loại tổ yến thu hoạch trên nhà nuôi yến xuống mà làm sơ chế bớt tạp chất chứ không qua ngâm nước hay xử lý gì hết, vì thế tổ yến vẫn còn nguyên vẹn, tổ yến đẹp hay xấu tổ tai hay góc là do chim yến làm có kinh nghiệm hay chưa? và vị trí chim yến làm tổ nếu làm trong góc thì sẽ gọi là tổ góc nếu làm giữa nhà thì gọi là tổ tai? chứ về giá trị dinh dưỡng thì như nhau! đơn giản vì bản chất yến tự bay kiếm mồi trong không gian và làm tổ bằng nước bọt vì thế nên dù là làm nhà cho yến trú ngụ nhưng tổ yến vẫn hoàn toàn là sản phẩm của thiên nhiên và tự nhiên.

Yến sào nguyên chất tại tx bến cát bình dương
Tổ Yến còn lông

2. Tổ yến làm sạch lông

Là tổ yến thô còn lông đem ngâm nước sau đó nhặt sạch lông và cuối cùng là để khô lại, khi sử dụng chỉ việc mang ra ngâm cho nở ra và chưng cách thủy để ăn, và thường giá của yến làm sạch lông sẽ cao hơn yến còn lông và lý do nhặt sạch sẽ hao hụt và thêm tiền công nhặt sạch lông và tạo chất. Bên chúng tôi nhặt sạch lông hoàn toàn nguyên chất không pha tạp hay làm giả để tăng khối lượng, nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Yến sào nguyên chất tại tx bến cát bình dương
Tổ Yến sạch lông


Tóm lại mua loại tổ yến nào là tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý Khách, mọi thông tin liên hệ tư vấn Quý Khách vui lòng gọi số:
Hot Line: 0919 390 368 - 0332 576 426
Zalo: 0919 390 368
Địa chỉ: Công Ty TNHH Hoàng Vỹ Phát
24/1 khu phố 3, phường Tân Định, TX Bến Cát, Bình Dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét